Satriwit3 Article

ประกาศผลสอบแก้ตัวครั้งที่๑ ภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙
ประกาศผลสอบแก้ตัวครั้งที่๑ ภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา๒๕๕๙

โรงเรียนดำเนินการสอบแก้ตัวครั้งที่๑ ของรายวิชาภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๐ แต่ยังมีนักเรียนสอบแก้ตัวไม่ผ่าน จึงเปิดให้สอบแก้ตัวครั้งที่๒ ระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐ ดังรายชื่อท้ายประกาศ

ดังนั้น โรงเรียนจึงให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศ ลงทะเบียนสอบแก้ตัวครั้งที่๒ ในวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ และสอบแก้ตัวตามตาราง ระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐

อนึ่ง ขอให้นักเรียนทุกคน แต่งกายและไว้ทรงผมให้ถูกต้องตามระเบียบของโรงเรียน

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ

ประกาศ
ม.๑
ม.๒
ม.๓
ม.๔
ม.๕
ม.๖

Upload : 2017-03-20 22:50:52
Comment(s)

Current Page(s) 1/0

Vote this Content ?

Vote(s)
Create by :

Satriwit3
Detail Share