Satriwit3 Article

โครงการก่อสร้างอาคารเรียน ๔ ชั้น ปี๒๕๖๒

Update ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒

- ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบพิเศษ๔ ชั้น

Update ๕ เมษายน ๒๕๖๒

- ร่าง ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
เรื่องประกวดการจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบพิเศษ ๔ ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ร่าง เอกสารประกวดราคาจ้าง ก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ยกเลิก

- ประกาศยกเลิกประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ (โรงเรียนส่งเอกสารเข้าระบบไม่ครบ รอประกาศใหม่)

- เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่๒/๒๕๖๒

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบพิเศษ ๔ ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

แบบอาคารเรียนแบบพิเศษ ๔ ชั้น

Comment(s)

Current Page(s) 1/0

Vote this Content ?

Vote(s)
Create by :

Satriwit3
Detail Share
ไม่ระบุ

Generated 0.041976 sec.