Satriwit3 Article

ประเมินครูผู้สอน
ประเมินความพึงพอใจต่อการจัดการเรียนการสอน
 ให้นักเรียนประเมินครูผู้สอนทุกกลุ่มสาระ ฯ  และถ้ากลุ่มสาระ  ฯ ใดนักเรียนมีครูผู้สอนมากกว่า 1 ท่าน ให้นักเรียนประเมินครูทุกท่าน ในกลุ่มสาระนั้น ซ้ำจนครบทุกท่าน !!!~
• กลุ่มสาระฯ ภาษาไทย
• กลุ่มสาระฯ สังคมศึกษา
• กลุ่มสาระฯ สุขศึกษาพลศึกษา
• กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์
• กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์ (ครูภายนอก)
• กลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์
• กลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์ (ครูภายนอก)
• กลุ่มสาระฯ ศิลปะ
• กลุ่มสาระฯ การงานอาชีพ
• กลุ่มสาระฯ การงานอาชีพ (คอมพิวเตอร์)
• กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ
• กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ (ครูต่างชาติ)
• กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ (ครูจีน)
• งานแนะแนว

Satriwit3