Satriwit3 Article

๙ ตุลาคม ๒๕๕๔ รายละเอียดการชำระเงินของนักเีรียนภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๔

รายละเอียดการชำระเงินของนักเรียนภาคเรียนที่  ๒ / ๒๕๕๔

เงินบำรุงการศึกษา โดยความเห็นชอบของ  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต  ๑

- ห้องเรียนปกติ

-  ค่าจ้างครูชาวต่างประเทศ                              ๔๐๐           บาท

-  ค่าสอนคอมพิวเตอร์  กรณีโรงเรียนจัดคอมพิวเตอร์  ๕๐๐           บาท

ให้นักเรียนเกินมาตรฐานที่รัฐจัดให้ (๑ เครื่อง : นักเรียน ๒๐ คน)

-  ค่าจ้างบุคคลทั่วไปปฏิบัติงานในสถานศึกษา        ๓๐๐            บาท

รวม                  ๑,๒๐๐           บาท

-  ห้องเรียนมาตรฐานสากล               ๓,๐๐๐+๑,๒๐๐ =  ๔,๒๐๐       บาท

-  ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ม.ต้น , ม.ปลาย              ๘,๐๐๐      บาท

-  ห้องเรียนพิเศษวิทย์ – คณิต  ม.ต้น                          ๘,๐๐๐       บาท

-  ห้องเรียนพิเศษวิทย์ – คณิต  ม.ปลาย                       ๑๐,๐๐๐     บาท

วิธีการชำระเงิน

ให้ผู้ปกครองไปชำระที่  ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา  ตั้งแต่วันที่  ๑๐  ต.ค. - ๑๕  พ.ย. ๒๕๕๔   โดยการนำใบแจ้งการชำระเงินของโรงเรียนไปยื่นที่ธนาคาร    ธนาคารจะให้สำเนาใบฝากเงินของธนาคารกลับคืนมา ๑ ใบ และใบแจ้งการชำระเงินของโรงเรียนในส่วนที่ ๑ สำหรับนักเรียน ผู้ปกครองต้องให้เอกสารการชำระเงินทั้ง ๒ ใบให้กับนักเรียน มาส่งคืนให้คุณครูที่ปรึกษา ภายในวันที่  ๑ - ๑๕  พ.ย. ๒๕๕๔

Satriwit3
ไม่ระบุ