Satriwit3 Article

๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ การช่วยเหลือข้าราชการครูผู้กู้ยืมเงินทุนหมุนเวียนเพื่อแก้ไขปัญหาหนี้สินข้าราชการครูที่ประสบภัยน้ำท่วม
ขอให้คุณครูที่ประสบภัยน้ำท่วม และต้องการความช่วยเหลือจาก สพม.1 ให้ส่ง ชื่อ เลขประจำตัวประชาชน และสถาบันที่เป็นหนี้ พร้อมจำนวนหนี้สิน ตามแบบฟอร์ม ส่งภายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 ด่วน (รายละเอียด) (แบบฟอร์มที่สามารถกรอกข้อมูลได้
หมายเหตุ :  เนื่องจากแบบฟอร์มของ สพม.1 ไม่สามารถแก้ไขได้ ให้คุณครูใช้แบบฟอร์มที่สามารถกรอกข้อมูลได้ ซึ่งเป็นไฟล์ ไมโครซอฟเวิรด ในการกรอกข้อมูล เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้ส่งเมล์พร้อมแนบไฟล์แบบฟอร์มที่สามารถกรอกข้อมูลได้ ไปที่เมล์ sw3arun@gmail.com ทางโรงเรียนจะทำการรวบรวมรายชื่อคุณครูทั้งหมด ส่งไปยัง สพม.1 เพื่อดำเนินการต่อไป

Satriwit3
ไม่ระบุ