Satriwit3 Article

๙ ธันวาคม ๒๕๕๔ แจ้งผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน เรื่องรถประจำทางรับ-ส่งนักเรียน

ในวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๔  ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรก เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียน  ทางโรงเรียนได้รับความอนุเคราะห์จากองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) จัดรถประจำทางบริการฟรีให้แก่นักเรียนในช่วงเวลาเช้า ๐๖.๓๐ น.  และ ช่วงเลิกเรียนเวลา  ๑๖.๓๐ น. โดยมีเส้นทางดังนี้

๑.      พุทธมณฑลสาย ๒ ด้านถนนเพชรเกษมมาถนนบรมราชชนนี เลี้ยวซ้ายเข้าถนนพุทธมณฑลสาย ๓ เข้าโรงเรียน  ๑  คัน

๒.    พุทธมณฑลสาย ๓  จากห้างบิ๊กซีหนองแขม  (ถนนเพชรเกษม)  ข้ามสะพานพุทธมณฑลสาย ๓ มาถึงโรงเรียน ๑ คัน

๓.     พุทธมณฑลสาย ๔ จากแยกพุทธมณฑลผ่านหน้ามหาวิทยาลัยมหิดล เข้าถนนอุทยานข้ามสะพานคลองทวีวัฒนาเข้าโรงเรียน

Satriwit3
ไม่ระบุ