Satriwit3 Article

๗ ธันวาคม ๒๕๕๔ ด่วนที่สุด นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓ พร้อมกันที่โรงเรียน วันที่ ๘ ธ.ค. ๕๔ เวลา ๐๕.๓๐ น.

ด่วนที่สุด
นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๓ พร้อมกันที่โรงเรียน วันที่ ๘ ธ.ค. ๕๔ รถออกเวลา ๐๕.๓๐ น. (การแต่งกายตามระเบียบนักศึกษาวิชาทหาร) นำเอกสารดังนี้ (เฉพาะผู้ที่ยังไม่ส่ง)
  ๑. สด ๙ ฉบับจริง และสำเนา ๒ ฉบับ
  ๒. สำเนาทะเบียนบ้าน ๒ ฉบับ
  ๓. รูปนักศึกษาวิชาทหาร ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๓ รูป
  ๔. เอกสารรับรองโรงเรียนดำเนินการแล้ว
  ๕. ไปรษณียบัตร

หมายเหตุ : ๑. นายนภัทรพงศ์  เกตุแก้ว  ม.๖/๒ ขาด สด ๙ และรูปถ่าย
               ๒. นายทรงสิทธิ  ดุลยกาญจน์  ม.๖/๓ ขาด สด ๙

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ และ ๒  ที่ไม่ได้สอบปฏิบัติให้รายงานตัวด่วน
  ชั้นปีที่ ๑  รายงานตัวกับ ครูอาทิตย์ จิตมั่น
  ชั้นปีที่ ๒  รายงานตัวกับ ครูจุมพล ปัญจะ
  ในวันที่ ๑๓ ธ.ค. ๕๔ ช่วงเช้า

Comment(s)

Current Page(s) 1/0

Vote this Content ?

Vote(s)
Create by :

Satriwit3
Detail Share